Bất Động Sản Bình Tân – Tại Sao Thu Hút Các Nhà Đầu Tư Nhiều Đến Vậy?

Quy hoạch hạ tầng giao thông thành phố và Bình Tân nói riêng đang được đầu tư trọng điểm

Bất Động Sản Bình Tân có những tiềm năng và ưu thế phát triển trong việc mang lại tỷ suất sinh lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư hiện nay. Đây là lý do thúc đẩy khiến thị trường bất động sản khu Tây ngày càng nóng hơn nữa. Quận Bình Tân (TP HCM) toạ lạc cạnh bên khu vực ngoại thành thành phố, cấu trúc hạ tầng đồng bộ là điểm cộng thu hút khách hàng cũng như các chủ nhà đầu tư.

Bất Động Sản Bình Tân tốc độ không ngừng tăng trưởng kinh tế nhanh chóng

Bất động sản tây sài gòn quận Bình Tân chỉ cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh 25 phút chạy xe máy, cạnh bên nhiều quận lớn nhỏ nên được nhìn nhận là quận có vị trí thuận lợi, giao thông đi lại thuận tiện. Khu phố Tây Sài Gòn còn có địa hình tương đối cao, là giải pháp hữu hiệu cản được vấn đề ngập nước cho các dự án công trình. Nhờ đó, mà môi trường Bất Động Sản tại Bình Tân ngày càng trở nên nóng sốt.

Căn hộ Stella En tropic quận Bình Tân
Hạ tầng giao thông xung quanh Bất Động Sản Bình Tân

Quận Bình tân được công nhận là 1 trong những địa điểm xuất hiện tốc độ đô thị mới nhanh nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh. Một khu vực tài chính không giảm trưởng chóng mặt giống như Bình Tân thì không tồn tại Lý Do gì Bất Động Sản lại giảm cả. Với ưu thế này, nhiều nhà khu đất ngày càng tập trung đầu tư nhằm sinh lời nhiều hơn nữa.

Bất động sản Bình Tân có vị trí chiến lược thúc đẩy kinh tế

Trong số những quận cận kề, giá đất Bình Tân có được sự chú ý bởi địa điểm nổi bật và tận hưởng nhờ các dự án công trình hạ tầng giao thông nghìn tỷ như: đường Metro số 3A, Metro số 6.

Cùng với đó, những tuyến đường cơ sở giao thông huyết mạch; thương hiệu Lửa; quốc lộ 1A; Võ Văn Kiệt; Nguyễn Cửu Phú. Các công trình này không chỉ tạo nên bộ mặt hạ tầng giao thông hiện đại, tiếp liền nhằm cư dân dễ dàng kết nối với các khu vực khác mà còn làm chất lượng của BĐS Bình Tân tăng lên.

Chung cư Stella En Tropic Võ Văn Kiệt
Bất Động Sản Bình Tân thúc đẩy phát triển kinh tế

Ích lợi cũng chính là yếu tố quan trọng đóng góp thêm phần nhằm môi trường Bình Tân có những bước tiến dài. Các lợi ích an sinh xã hội như: trường học, khám đa khoa, khu vui chơi công viên được xây dựng đẹp đẽ, văn minh, nhằm quận như khoác lên một “chiếc áo mới” đầy năng động.

Bất động sản Bình Tân chiếm hữu những tiện ích tuyệt vời

Xung quanh quận Bình Tân hiện hữu những tiện ích có sẵng như khu thương mại Aeon Mall Nhật Bản với quy mô ngay 47.000 m2, đảm bảo toàn bộ nhu cầu khu thương mại, ẩm thực, trò chơi của người dân Quanh Vùng. Bên cạnh đó, TP.HCM đã và đang được hoàn thiện các khám đa khoa nhiều khoa, chuyên khoa cũng như trường giảng dạy sức khỏe, dịch vụ bệnh nhân vào khu vực cùng với tiên phong bệnh nhân hậu những tỉnh miền Tây, vào phức hợp đất xuất hiện diện tích khoảng 54 ha.

Khu quy hoạch quận Bình Tân
Khu quy hoạch Bình Tân đang trong tiến độ xây dựng

Trong tương lai tiếp tục hình thành mô hình cơ sở y tế – trường với: bệnh viện Nhi đồng thành phố (quy mô 1000 giường, diện tích khu đất 9,6 ha); khám đa khoa Tai Mũi Họng – chi nhánh 2 (quy mô 400 giường, diện tích S đất 3,3 ha); khám đa khoa Truyền máu Huyết học (300 giường, diện tích khu đất 2,6 ha); bệnh viện Ung bướu (quy mô 1000 giường, diện tích S khu đất 5,9 ha); Viện Tim thành phố- cơ sở 2 (300 giường, diện tích đất 3 ha); Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch hạ tầng 2 (bệnh viện nhiều khoa thực hành 800 giường, trường huấn luyện và giảng dạy y khoa 4.000 sinh viên, diện tích S khoảng đất 10 ha).

Những nhà bất động sản nói gì về Bất Động Sản Bình Tân

Chị Hoàng Anh, một người mua bất động sản nhà đất nhiều năm cho thấy thường tìm kiếm khả năng từ các khu vực đang có tốc độ phát triển xuất sắc như tiềm năng phát triển cũng như giá đất quận Bình Tân. Theo bà, ưu thế rộng lớn nhất của các khu vực này đa dạng nhiều sản phẩm, từ đất lô nền, căn nhà liền thổ, căn hộ, nhà đất. Ngoài ra thị trường cũng đều có dư địa tăng giá, tiềm năng sinh lợi nhuận trong khoảng thời gian ngắn.

ban lãnh đạo tap doan kita group
Ban lãnh đạo Kita Group, những người đã tạo nên sự thành công của tập đoàn 

Các nhà chuyên gia địa ốc cho rằng, thành phố Hồ Chí Minh là địa điểm có sự chênh lệch cao giữa BĐS nhà đất khu trung tâm nội thành và vùng ven thành phố. Khi đầu cung cấp đất, nhà đất ở khu vực nội khu dần trở thành quý hiếm, thì sẽ chuyển hướng sang nhiều khu đô thị vùng quận, huyện ven thành phố.

Bất động sản Bình Tân dậy lên làn song thu hút các nhà đầu tư

Đón làn sóng dự án bất động sản Bình Tân. Vừa mới đây, dự án SaiGon West Broadway, dự án Stella En Tropic cũng được chấp thuận xây dựng. Thay mặt đại diện chủ đầu tư cho thấy, dự án công trình bảo chứng yên tâm đến quý khách hàng với cơ sở pháp lý đầy đủ cũng như pháp luật hoàn thiện. Các ngân hàng lớn như BIDV, Vietcombank, VietinBank, TPBank sẽ hỗ trợ nhà đầu tư qua gói vay ưu đãi lên đến 70%. Khách hàng bỏ ra chưa tới 2 tỷ thì đã hoàn toàn có thể sở hữu tổ ấm.

Bất động sản quận Bình Tân
Bất động sản khu quy hoạch quận Bình Tân

“Tại phố Thương mại dịch vụ Sai Gon West Broad Way, khách hàng rất có thể an tâm về pháp luật cộng với giá thành thích hợp, đặc biệt tiềm năng thanh khoản cao, sẽ tạo làn sóng dự án mạnh mà còn rất có thể tạo ra các chất lượng tăng lên đến khách hàng về sau gần”, thay mặt chủ đầu tư nói.

Vì khi là vùng ven thành phố Hồ Chí Minh và tập trung số đông công nhân nên mức ở sau đây tiếp tục thấp rộng. Vì vậy, giá đất quận Bình Tân bé nhiều hơn giá tình hình chung của thị trường nhằm hợp với thị hiếu ở của người dân. Mua đất Bình Tân khả năng mở thuận lợi để các quý khách dự trữ đất phát triển dài lâu trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *