Bất Động Sản “hàng hiệu” – 5 nguyên nhân thu hút hàng vạn người

Quy hoạch sân bay Long Thành kéo theo sự phát triển của hàng loạt dự án bất động sản

Bất động sản “hàng hiệu” đang được được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn làm khu vực tích lũy tài sản dài hạn. Vừa mới qua, sự kiện chào bán một dự án công trình căn hộ hàng hiệu cao cấp trên TP.HCM sẽ thể hiện mức độ quan tâm của khách hàng mong muốn tích lũy gia tài vào hoàn cảnh thị trường những biến động.

Bất Động Sản “hàng hiệu” lịch sử ra đời

 Cùng với lịch sử hào hùng ngay 100 năm phát triển vươn ra tầm quốc tế, bất động sản có thương hiệu hay bất động sản “hàng hiệu” sẽ bằng chứng đc khả năng chống chịu tốt trước những biến cố, khủng hoảng, là một công cụ thu thập gia sản lâu dài.

Thị trường bất động sản TP HCM
Thị trường bất động sản TP HCM

Vào hoàn cảnh đại dịch diễn biến khó lường, hành vi của quý khách đang được đột phá mạnh mẽ, dòng sản phẩm này càng đưa ra điểm mạnh bên dưới cả góc độ đầu tư và định cư. Vừa mới qua, sự kiện chào bán một dự án công trình căn hộ hàng hiệu cao cấp trên TP.HCM sẽ thể hiện mức độ quan tâm của khách hàng mong muốn tích lũy gia tài vào hoàn cảnh thị trường những biến động.

Bất động sản “hàng hiệu” thể hiện nơi sống tiện nghi, riêng tư cũng như an ninh

Trong xu thế nhà đầu tư ngôi nhà tâm điểm nhiều hơn mang lại y tế, môi trường sống xanh, an ninh cũng như an ninh, bất động sản có đáp ứng ngay như tất cả các tiêu chí tìm kiếm căn hộ an cư chất lượng. Dòng sản phẩm này thường được thiết kế vào một không gian rộng lớn mở, góc nhìn đẹp, tiện ích, dịch vụ ăn uống hiện đại, spa chăm sóc y tế cũng như các chất lượng hấp dẫn.

Thị trường bất động sản TP HCM
Thị trường bất động sản TP HCM và Hà Nội đều có khuy hướng tinh tế sang trọng

Nhiều ưu thế về không gian riêng tư và hệ thống tiện ích đẳng cấp khác biệt giúp bất động sản đồ hiệu trụ vững trải qua nhiều biến cố. Ông Paul Tostevin, chuyên gia nghiên cứu chia sẻ vào report về bất động sản có tên do Savills thực hiện, những thương hiệu hotel tiếp tục bức tốc vận hành trong phân khúc này, vào tình trạng hoạt động kinh doanh khách sạn đang được đương đầu các thách thức.

Bất động sản “hàng hiệu” chất lượng tăng lên bền vững

Những chuyên gia cho rằng, trong thời điểm quý khách bức tốc tìm kiếm kênh rót vốn an toàn, bất động sản “hàng hiệu” cao cấp đang được thu hút sự chú ý trên môi trường bất động sản. Lãi suất chiếm hữu được từ dòng sản phẩm được đảm bảo bởi những yếu tố nền tảng, nhằm giúp phân khúc này trở thành một trong số những lựa chọn an toàn nhất.

Các chiêu trò của người môi giới nhà đất
Bất động sản “hàng hiệu” cao cấp đang được thu hút sự chú ý trên môi trường bất động sản

Đó là lý do trong năm 2020, con số dự án mới vào phân khúc bất động sản “hàng hiệu” cao cấp của các nước khác đạt con số kỷ lục, trên 100 dự án công trình. Do nguồn cung hạn chế, bất động sản “hàng hiệu” thường giữ lại giá rất ưu đãi.

“Khi tên gắn thương hiệu mình với cùng một dự án bất động sản, họ sẽ liên tục đầu tư trong dự án công trình, họ sẽ không ngồi không. Chúng ta đầu tư trong dự án cũng chính là vì ích lợi của thương hiệu”, ông Paul Tostevin từ Savills chia sẻ.

Bất động sản “hàng hiệu” di sản mang thương hiệu Quốc tế

Những dự án bất động sản “hàng hiệu” cao cấp đi lên dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa đơn vị phát triển dự án cũng như thương hiệu, thường vào nghành nghề nghỉ dưỡng. Đối với nhiều khu nhà ở cao cấp thông thường – dự án thường được đi lên bởi nhà đi lên nội địa hoặc nước ngoài, bất động sản có thương hiệu khách sạn mang tới cho nhà đầu tư và cả khách hàng sự hấp bất động sản dẫn về tiện ích, chất lượng, sự thân quen trong trải nghiệm chất lượng cao và sự an tâm về quản lý hoạt động. Đặc điểm bất động sản này còn đc đáp ứng bởi hàng loạt tiêu chuẩn về mặt thương hiệm, tạo nên nét riêng biệt tại thị trường.

Tương tự như một chiếc túi đeo hàng hiệu cao cấp hoặc một chiếc xe sang mang đến nhiều giá trị chất lượng, thời thượng cũng như phong cách, một sản phẩm bất động sản mang thương hiệu nghỉ dưỡng Quốc tế giống như Marriott trên TP.HCM sẽ đem đến những tiêu chuẩn về tiện nghi, quản lý cũng như dịch vụ đồng nhất, gần giống New York hay Dubai.

Bất động sản “hàng hiệu” bảo chứng của các tên tuổi lớn

Nhằm đc gắn liền với cùng 1 thương hiệu lừng danh trái đất, dự án công trình phải đạt nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới giống như JW Marriott hoặc The Ritz- Carlton chỉ chọn những dự án nằm tại trung tâm cũng như vị trí đắc địa nhất của một thành phố hay vị trí nghỉ dưỡng, đồng thời chọn các đơn vị phát triển dự án có kinh nghiệm lâu năm và tiềm lực.

Chuyên Viên Muriel Muirden, người từng dành riêng 9 năm làm việc ở phần phó tổng GĐ chiến lược của công ty lớn WATG cho rằng, tầng lớp siêu giàu ngày càng lưu ý đến bất động sản ở phần lõi trung tâm khu đô thị lớn, do chúng ta hiểu rằng nơi đây khu vực trú ẩn an toàn cho những khoản đầu tư. Chính là nguyên nhân trở nên có tương đối nhiều dự án công trình bất động sản “hàng hiệu” vào trung tâm TP. Hồ Chí Minh thay cho những địa điểm nghỉ dưỡng.

Nhiều thương hiệu cũng thường kết nối chặt chẽ trong thời kỳ xây dựng cũng như thiết kế dự án công trình để đảm bảo diện mạo cũng như chất lượng của dự án công trình, tuân theo những yêu cầu và nhận diện của thương hiệu. Theo phân tích của Savills, giá thành đi lên dự án công trình bất động sản “hàng hiệu” cao cấp tiếp tục cao hơn đối với dự án công trình chưa có thương hiệu, do tiêu chuẩn nội thất cao cấp vượt bậc đối với môi trường cũng như thiết kế dành riêng nhiều diện tích mang đến không gian cộng đồng và tiện ích.

Bất động sản “hàng hiệu” gọi tên Stella En Tropic

Stella En Tropic là dự án bất động sản được phát triển bởi chủ đầu tư của dự án Kita Group, một Doanh Nghiệp có tiềm lực mạnh về tài chính và có ưu thế phát triển đa dạng các loại nghành nghề có Trụ sở tại 27 Lê Quý Đôn, phường 6, Quận 3. Có hơn 15 năm hoạt động kinh nghiệm trong các lĩnh vực: KitaLand: BĐS, quản lý và điều hành gia tài, KitaCons: thiết kế và xây dựng thấp tầng và cao tầng, KitaInvest: góp vốn đầu tư và M&A, KitaLink: Ngoại tệ và C2C. Đó cũng là CĐT đứng sau dự án Bất Động Sản nhiều dự án ở vị trí đắc địa trải dài tư Bắc vô Nam như: TP. Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Cần Thơ, Phan Thiết… với chuỗi mặt hàng Stella Mega City, Golden Hills, Stella 927, Stella 1595,…và cũng chính dự án Bất Động Sản đó đã mang tới thành công trên cả mong đợi và giúp cho tập đoàn này đến gần hơn với khách hàng thực lực trên thị trường nhà đất BĐS.

bds sôi động vào đầu năm 2021
Căn hộ Stella En Tropic

Căn hộ được góp vốn đầu tư và thiết kế và xây dựng áp dụng công nghệ chống thấm mới, được xem như là một điểm sáng riêng biệt chỉ có tại Stella En Tropic. Quy mô dự án được kiến thiết xây dựng trên quỹ đất rộng 24,267.8 m2 với xây tích gây dựng căn hộ cao cấp chiếm 9,696 m2, số quỹ đất còn lại được CĐT thiết kế và xây dựng khu vui chơi giải trí công viên giao thông vận tải, hạ tầng phục phụ cho đời sống của người dân khi sống trong đây.

Bất động sản “hàng hiệu” tăng giá trị xúc cảm

Khi nắm giữ một sản phẩm bất động sản xứng đáng, khách hàng rất có thể gián tiếp khẳng định vị thế của họ trong xã hội. Đây cũng chính là một yếu tố đóng góp tầm quan trọng giống như “lực kéo” giúp người tiêu dùng kỳ vọng sở hữu sản phẩm BĐS Nhà Đất đồ hiệu, chắc chắn vị thế cá nhân cũng như du nhập hiệp hội tinh hoa nhân loại.

Tại Việt Nam, báo cáo của The Wealth report 2021 của Knight Frank chỉ ra có 390 chủ nhân chất lượng gia tài ròng từ 30 triệu $ trở lên. Con số này được dự báo không giảm 31% trong 5 năm tới, đạt tốc độ hàng đầu thến giới cho tới năm 2025, số lượng người chủ giá trị tài sản ròng từ là 1 triệu USD trở lên trên nước ta ước tính gia tăng 25.812 người. Tâm lý của các khách hàng mới giàu cũng đóng góp thêm phần tạo nên mức chi phí chênh lệch của bất động sản “hàng hiệu” cao cấp đối với Bất Động Sản bình thường, theo nghiên cứu và phân tích của Savills. Với nhóm quý khách này, những thương hiệu chất lượng cao xa xỉ sẽ có sức hút hơn, bởi chúng ta coi việc nắm giữ những thương hiệu là hình mẫu của thành công.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.