Dự án Stella 520 trở thành điểm nóng của dự án căn hộ Bình Tân

Đại lộ Võ Văn Kiệt là tuyến đường huyết mạch bậc nhất quận Bình Tân cũng như toàn thành phố

Dự án Stella 520, hay còn được gọi với tên khác là Stella En Tropic được hưởng lợi lớn khi sở Giao thông vận tải TP.HCM đã đề xuất đầu tư kết nối giao thông giữa TP.HCM và tỉnh Long An. Nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế giữa hai địa phương. Và trong đó có kế hoạch sẽ kéo dài đường Võ Văn Kiệt tới Long An.

Dự án Stella 520 hưởng lợi từ quy hoạch hạ tầng đường Võ Văn Kiệt:

Sở Giao thông vận tải (GTVT) của khu vực TP.HCM và Sở GTVT tỉnh Long An đã có một buổi họp. Và sau đó là thống nhất có 23 tuyến đường kết nối hai địa phương quan trọng cần được ưu tiên đầu tư. Trong đó có 12 đường hiện hữu cần được đầu tư mở rộng, kết nối đồng bộ. Ngoài ra có 8 đường triển khai theo quy hoạch được duyệt và 3 tuyến đường cần nghiên cứu bổ sung vào quy hoạch. Trong đó riêng khu vực tuyến đường Võ Văn Kiệt, TP.HCM đang thực hiện dự án nối dài giữa nút giao quốc lộ 1 tới nút giao Tân Tạo – Chợ Đệm (Bình Chánh). Những tuyến đường được quy hoạch mang lại lợi thế riêng cho dự án Stella En Tropic.

Dự án Stellar 520 gần đại lộ Võ Văn Kiệt được chú trọng đầu tư hoàn thiện, hiện đại
Đại lộ Võ Văn Kiệt được chú trọng đầu tư hoàn thiện, hiện đại

Với quốc lộ 50 từ khu vực quận Bình Chánh (TP.HCM) đoạn đường được mở rộng kết nối với Cần Giuộc (Long An). Hiện trạng đường này (phía TP) có bề rộng khoảng 9 – 15m. Dự kiến mở rộng với quy mô tuyến đường lên 34m (6 làn xe). Trong khi đó, quốc lộ 50 qua tỉnh Long An chưa có kế hoạch được đầu tư mở rộng. Do đó, qua cuộc họp, Long An sẽ làm việc với đơn vị liên quan mở rộng quốc lộ thông qua địa bàn để đồng bộ với TP.HCM. Đi cùng với việc mở rộng, TP.HCM sẽ tập trung nguồn lực để đầu tư và làm đường song song quốc lộ 50 từ đường Phạm Hùng (huyện Bình Chánh) đến Long An bắt đầu từ giai đoạn 2021-2025.

Nhiều tuyến đường kết nối đến dự án Stella 520 được mở rộng:

Với quốc lộ 1 (phía TP) hiện chỉ rộng 24m, dự kiến sẽ mở rộng 52m đoạn từ nút giao Bình Thuận đến Tân Kiên (Bình Chánh) giai đoạn 2021-2025. Đoạn còn lại đến ranh Long An sẽ tiếp tục được đầu tư trong giai đoạn tiếp theo. Đoạn quốc lộ 50 qua khu vực tỉnh Long An hiện chưa có kế hoạch đầu tư theo quy hoạch. Vì thế tỉnh này sẽ phối hợp nghiên cứu đầu tư mở rộng cho đồng bộ với TP. Ngoài ra, TP.HCM và Long An cũng sẽ tiến hành nghiên cứu đường mở mới phía tây bắc dài khoảng 19,8km. Với điểm đầu tại quốc lộ 1 (Bình Tân) và điểm cuối tại Vành đai 4 gần khu vực thị trấn Hậu Nghĩa (Long An) với quy mô 6 làn xe.

Đây là đường trục giao thông rất quan trọng và có kết nối TP đi tỉnh Long An và các tỉnh miền Tây. Khi tuyến này hình thành sẽ giải quyết lượng xe trên tỉnh lộ 9 và 10 hiện hữu. Đồng thời cải thiện giao thông tạo tiền đề phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam. Do đó, hai địa phương cần tập trung vào nguồn lực mở đường mới trong giai đoạn từ 2021-2025.

Nhiều tuyến đường kết nối đến du an Stella 520 được dầu tư mở rộng
Nhiều tuyến đường trọng điểm kết nối đến dự án Stella 520 được dầu tư mở rộng

Ngoài các tuyến đường nêu trên, nhiều tuyến đường khác cũng được đề cập sẽ được mở rộng, đầu tư nối dài bao gồm đường Lê Văn Lương, đường Nguyễn Văn Bứa (Hóc Môn). Những tuyến đường này sẽ kết nối đường tỉnh 824 (huyện Đức Hòa), làm đường Long Hậu (nối từ khu vực huyện Nhà Bè với đường tỉnh 826E huyện Cần Giuộc)…

Dự án Stella 520 sở hữu một vị trí đẹp ngay Võ Văn Kiệt

Vị trí dự án Stella En Tropic tọa lạc ngay trên đường số 79 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Stella 520 án ngữ đắc địa trên khu đất vàng còn sót lại nằm ngay mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt. Đây là Tuyến đường xương sống tối quan trọng nối khu Đông sang khu Tây. Khu vực nối liền 6 quận trung tâm TP HCM hình thành như một minh chứng lịch sử cho sự thay đổi nhanh chóng của cả thành phố.

Có thể nói rằng, chính nhờ địa thế này mà những chủ nhân của căn hộ Stella En Tropic Bình Tân có thể hòa mình vào hệ thống chuỗi tiện ích, dịch vụ hoàn thiện bao gồm đa dạng các loại hình như giáo dục, y tế, trung tâm hành chính và khu vui chơi giải trí…. Từ đó giúp cho cuộc sống của cộng đồng dân cư thêm hoàn hảo, tiện nghi hơn.

Stella 520 Vo Van Kiet tọa lạc tại vị trí mặt tiền độc tôn của đại lộ Võ Văn Kiệt
Dự án Stella 520 Võ Văn Kiệt tọa lạc tại vị trí mặt tiền độc tôn của đại lộ Võ Văn Kiệt

Một điều đáng chú ý, từ tuyến Võ Văn Kiệt cư dân sinh sống tại căn hộ Stella En Tropic. Vị trí của dự án có thể kết nối nhanh chóng tới những tuyến đường huyết mạch của thành phố như: An Dương Vương, Đường 3/2, Kinh Dương Vương, đường Mai Chí Thọ, Nguyễn Văn Linh, hầm Thủ Thiêm, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50…thuận lợi di chuyển đến những khu vực trung tâm thành phố hay các quận huyện thuộc khu vực phía Đông và phía Nam Sài Gòn chỉ mất khoảng từ 10 – 15 phút kết nối.

Lợi ích từ quy hoạch mang lại cho dự án Stella 520:

Quy hoạch phát triển mạng lưới giao thông trong tương lai đang được chú trọng. Trong đó có tuyến metro số 6 Bà Quẹo – Phú Lâm đang được xây dựng dọc trục đường Lũy Bán Bích. Từ tuyến đường này có kết nối với tuyến Metro số 2 tại ga Bà Quẹo và điểm kết thúc tại Depot Tham Lương quận 12. Khi công trình này được hoàn thiện, việc kết nối thông suốt từ khu vực trung tâm hay đến các quận huyện vùng ven Sài Gòn từ Stella En Tropic Võ Văn Kiệt càng thêm thuận lợi hơn nữa. Và hơn hết đây chính là nền tảng làm tăng giá trị căn hộ, bất động sản sở hữu trong tương lai gần.

Stella En Tropic Vo Van Kiet thừa hưởng hàng loạt ưu thế từ quy hoạch cơ sở hạ tầng chỉn chủ
Stella En Tropic Võ Văn Kiệt thừa hưởng hàng loạt ưu thế từ quy hoạch cơ sở hạ tầng chỉn chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *