Dự án Stella En Tropic – tại sao nên chọn căn hộ Stella

Dự án Stella En Tropic với tiện ích đẳng cấp và không gian sống xanh rộng mở

Dự án Stella En Tropic được xem là dự án còn mới đứng đầu tại Bình Tân. Dù cho các bạn đang muốn lập nghiệp hoặc muốn tìm căn hộ phù hợp cho vợ chồng trẻ, bạn không cần tìm kiếm đâu xa khi ngôi nhà trong khu chung cư cao cấp tại khu quy hoạch quận Bình Tân, cư dân chắc chắc sẽ đảm bảo những nhu cầu cụ thể của gia đình bạn.

Dự án Stella En Tropic là sự lựa chọn tuyệt vời…

Stella En Tropic Võ Văn Kiệt nhằm thiết kế cơ sở hạ tầng nhằm thuận lợi cho môi trường sống tại nơi đây. Không chỉ có vậy, chủ đầu tư đã quy hoạch mặt bằng căn hộ nhằm tạo điều kiện mang thiên nhiên vào không gian sống cho cư dân.

Stella 520 là một dự án công trình của Kita Group, giữa những chủ đi lên BĐS đứng đầu trong nước. Dự án nằm tại mặt tiền đại lộ độc đắc của Bình Tân, cửa ngõ mặt Tây của Sài Gòn, làm dự án công trình chung cư này dễ đi tới nhất.

He thong co so hạ tầng của dự án Stella
Hệ thống cơ sở hạ tầng của dự án Stella

Thật khó để bỏ qua căn hộ Stella En Tropic Bình Tân vì nó đi kèm với nhiều tòa căn nhà đầy màu sắc mang theo thương hiệu của. Xuất hiện ba tòa tháp dành riêng cho căn nhà và hai tòa tháp khác phục vụ nhu cầu dịch vụ địa ốc khác! Do vậy, vẫn còn vô số căn hộ dành để đáp ứng cho Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm một trải nghiệm sống chất lượng cũng như đẳng cấp ơ khu quy hoạch quận Bình Tân.

Dự án Stella En Tropic tiện nghi đa dạng, phong phú

Bên cạnh việc sở địa chỉ tuyệt vời, dự án Stella En Tropic được cung cấp mang đến Quý cư dân đang sỡ hữu căn hộ Stella En Tropic nhiều tiện nghi phong phú hoàn toàn có thể sử dụng đi theo ý của các bạn. Dù các bạn đang tìm kiếm các địa điểm chức năng hay một nơi để đi nếu như bạn muốn giải trí cuối tuần, bạn cũng có thể làm tất cả các điều này bên dưới căn hộ của mình. Bên cạnh đó, đây cũng chính là một cộng đồng cư dân thiện cùng với vật nuôi, bởi thế Quý cư dân có vật nuôi sẽ không cần bận tâm lắng về việc được chấp thuận mang vật nuôi của gia đình bạn vào trong tòa nhà.

Can ho Stella En Tropic ứng dụng công nghệ thông minh
Căn hộ Stella En Tropic đầy tiện nghi, hiện đại khi ứng dụng công nghệ thông minh

Mức giá cho những căn hộ Stella En Tropic ở trong yêu cầu của môi trường. Vì vậy, nó rất cạnh tranh nhau và vì thế, bạn có thêm Tại Sao để Để ý đến dự án trong chúng. Biết rằng điều đó đc giải quyết bởi chủ đầu tư Kita Group, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi đã cam đoan đầy đủ hạ tầng cũng như đảm bảo tiện nghi mang đến căn hộ này. Cuối cùng, hy vọng đem đến cho Quý cư dân nơi đây một không gian yên tĩnh để trở về ngôi nhà mình trong khu vực nhộn nhịp của Bình Tân.

Dự án Stella En Tropic khiến bạn không cần đắn đo, suy nghĩ

Sẽ có người nói với các bạn rằng sẽ không thể phát hiện thấy một không gian sống ở giữa thành phố Hồ Chí Minh với nhiều sự yên bình cũng như yên tĩnh. Họ lại tiếp tục nói rằng bạn cần phải hy sinh cái này hoặc cái khác. Tuy nhiên, vẫn còn đấy vài khu vực các bạn có thể chọn cho mình một nơi yên tĩnh tương đối và căn hộ Stella En Tropic cũng là một nơi tương tương, mà chúng ta cũng có thể phát hiện thấy tại chính giữa khu quy hoạch Bình Tân.

Stella En Tropic Võ Văn Kiệt kiến tạo không gian sống đẳng cấp, sang trọng bậc nhất
Stella En Tropic Võ Văn Kiệt kiến tạo không gian sống đẳng cấp, sang trọng bậc nhất

Stella En Tropic gồm có năm tòa ngôi nhà cao 25 tầng. Qúy khách có thể lựa chọn giữa các căn hộ 1, 2 nơi ngủ và 3 phòng ngủ. Chỉ có tổng số 1.200 căn trên tổng diện tích 30.000 m², đây là 1 trong những mật độ dân sinh sống thấp nhất trong tất cả những dự án khu quy hoạch Bình Tân. Chủ đầu tư dự án đã làm việc đó để mang lại dự án căn hộ Stella En Tropic được yên tĩnh và tự do. Chủ đầu tư không muốn nhồi nhét cư dân vào một bầu không khí hạn chế. Biết được việc đó, bạn cần phải hành vi nhanh chóng và mua căn nhà Stella En Tropic Bình Tân cho mình trước khi được bán hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *