Dự Án Stella En Tropic Vẫn Cho Thấy Sức Nóng Của Mình

Dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt liên tục chứng tỏ sức nóng của mình trên thị trường bất động sản khu Tây

Dự án Stella En Tropic vẫn nhận được sự quan tâm của khách hàng. Mặc dù nhiều điểm nóng về thị trường bất động sản trong cơn sốt đất vừa qua đang có sự hạ nhiệt trong bối cảnh ảnh hưởng vì dịch COVID-19. Tuy nhiên, mặt bằng giá căn hộ vẫn không có xu hướng điều chỉnh giảm.

Dự án Stella En Tropic vẫn rất sôi động trong đợt dịch bùng phát

Báo cáo thị trường mới đây vừa công bố cho thấy rằng dịch COVID-19 tái bùng phát. Đồng thời diễn biến ngày càng phức tạp hơn đang tạo ra sức ảnh hưởng không nhỏ lên thị trường của bất động sản. Cụ thể, nhu cầu tìm kiếm và giao dịch trên thị trường bất động sản tại khá nhiều thị trường. Và hiện tại đang có sự chững lại rõ rệt ở hầu hết các thị trường.

Dự án Stella En Tropic liên tục gây sốt trên thị trường bất động sản thời gian qua
Stella En Tropic Võ Văn Kiệt liên tục gây sốt trên thị trường bất động sản thời gian qua

Báo cáo của chúng tôi cũng đi vào chi tiết từng thị trường thuộc khu vực miền Nam. Những con số cho thấy các điểm “nóng” về giao dịch nhà đất từng đạt đỉnh về mức độ quan tâm trong thời điểm tháng 3.2021 như Bình Dương, Lâm Đồng, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu đều suy giảm mức độ quan tâm trong tháng 4. Thế nhưng dự án Stella En Tropic vẫn nhận được sự quan tâm của nhu cầu thực và đầu tư

Riêng với thị trường TPHCM, mức độ quan tâm nhà đất toàn tháng 4 giảm 17% so với thời điểm tháng trước. Phân khúc đang chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ dịch bệnh chính là loại hình căn hộ với nhu cầu tìm mua giảm gần 25%.

Xu hướng của thị trường và sức ảnh hưởng của dự án Stella En Tropic

Ông Nguyễn Ngọc Hiếu, Trưởng bộ phận nghiên cứu thị trường của chúng tôi cho biết rằng. Xu hướng sụt giảm lượt tìm kiếm nhà đất trong tháng vừa qua là điều đã được dự đoán trước đó. Bên cạnh yếu tố COVID-19, mức độ quan tâm dành cho bất động sản đã gia tăng một mức đỉnh rất cao trong khoảng tháng 3 trước đó vì hiện tượng sốt đất hồi đầu năm. Đến giữa tháng 4, chính quyền ra tay hạ nhiệt cơn sốt, và đồng thời kết thúc làn sóng mua bán bất động sản tấp nập ở nhiều khu vực. Sốt đất giảm kéo theo đó là lượng lớn nhà đầu tư lướt sóng bắt đầu rời thị trường. Ngoài ra mức độ quan tâm bất động sản thời điểm sau sốt đất hạ xuống là rất bình thường.

Sức ảnh hưởng của dự án Stella En Tropic
Sức ảnh hưởng của dự án Stella En Tropic

Nhận định về xu hướng thị trường trong các tháng tới, ông Hiếu đã cho rằng. Tất cả các hoạt động giao dịch bất động sản có thể sẽ kém sôi động hơn. Nguyên nhân là do nhiều dự án tạm hoãn bán hàng tập trung, chuyển dịch sang hình thức mua bán trực tuyến. Nhằm để tuân thủ biện pháp giãn cách an toàn trong mùa dịch. Đây cũng chính là cơ hội cho dự án Stella En Tropic.

Dự án Stella En Tropic dẫn đầu trong top căn hộ được quan tâm

Trong bối cảnh nguồn cung mới bị chững lại do tình trạng dịch bệnh. Tuy nhiên theo thống kê của nhiều công ty nghiên cứu thị trường trong thời gian gần đây cho thấy. Giá mặt bằng giá căn hộ và đặc biệt giá bán thứ cấp nhiều dự án căn hộ tại TP HCM tăng vọt lên 50-100%. Đối với các căn hộ được bàn giao trong khoảng thời gian 2-3 năm vừa qua. Và đặc biệt là tại khu vực Thành phố Thủ Đức. Nghiên cứu từ Collier Việt Nam cũng đã chỉ ra rằng. Kể từ khi thành lập TP.Thủ Đức, mức giá chào bán căn hộ tại đây đã tăng trung bình khoảng 7-9% và so với năm ngoái và tăng 45% so với năm 2018. Đà tăng giá nhà đã được dự báo chưa có dấu hiệu dừng lại.

Hạ tầng giao thông ngay căn hộ stella en tropic

Còn theo thống kê của những sàn bất động sản lớn. Với hàng loạt dự án nhà giá rẻ khu vực q8, q12, Bình Tân, Bình Chánh và TP.Thủ Đức. Tất cả đang được triển khai trong giai đoạn 2016-2018 từng có tầm giá vài trăm triệu đều đang sang nhượng thứ cấp đạt mức tiền tỷ. Ngay cả một số dự án nhà ở xã hội cũng trên đà tăng giá mạnh. Đơn cử như dự án HQC Bình Trưng Đông (TP. Thủ Đức) nằm ở giá tầm 15-17 triệu/m2 năm 2017 và giờ đây được bán ở mức 30 triệu/m2. Căn hộ Linh Trung (TP. Thủ Đức) năm 2016 chỉ có giá dao động từ 750-800 triệu/căn hiện cũng đang đạt mức giao dịch trong khoảng giá 1,5-1,7 tỷ đồng/căn.

Dự án Stella En Tropic hưởng lợi từ mặt bằng giá thị trường

Nhìn nhận về xu hướng tăng giá căn hộ tại khu vực TPHCM. Ông Nguyễn Hoàng nguyên là Giám đốc R&D DKRA cho biết rằng, chỉ trong vòng 7 năm (2013-2020). Mặt bằng giá chung cư bình dân đã có mức tăng khoảng 100% từ khoảng 14-16 triệu đồng/m2 lên trên mức 30-33 triệu đồng/m2. Không chỉ vậy, các dự án căn hộ thuộc trong nhóm này trong 3 năm trở lại đây ngày càng khan hiếm hơn hết. Và thậm chí có cả những dự án đang biến mất trên thị trường. Đến quý 1/2021, mức giá chào bán nói trên lại tiếp tục đạt trên đà tăng 5-10% so với giá của năm 2020. Không chỉ căn hộ nằm ở mức dưới 30 triệu đồng/m2. Mà ngay cả những căn hộ có giá dưới mức 35 triệu đồng/m2 cũng trở nên khó kiếm ở TP.HCM. Dự án Stella En Tropic chính là một dự án hiếm có trong thời gian tới đây.

“Cơ hội sở hữu nhà của người lao động và các hộ gia đình trẻ mua nhà lần đầu ngày càng khó hơn. Nhiều dự án bất động sản mới có mức giá bán trên dưới 2 tỷ đồng/căn ngày càng khó tìm thấy hơn và với những căn có giá tầm 1,5 tỷ đồng/căn thì gần như là không còn nguồn hàng mới trong thời gian này”, ông Hoàng cho hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *