Dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt Hưởng Lợi Từ Vị Trí Tọa Lạc Độc Tôn

Phối cảnh tổng thể dự án Stella 520 Võ Văn Kiệt

Quận Bình Tân trong thời điểm hiện nay đã trở thành một tâm điểm thu hút của thị trường bất động sản. Đây được nhận định là một trong số các quận có nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển bất động sản và mang lại tỷ suất sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Sức hút của thị trường BĐS quận Bình Tân là rõ ràng, vậy dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt sẽ thừa hưởng những lợi thế nào khi tọa lạc tại nơi đây, hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hạ tầng khu Tây phát triển không ngừng

Tại khu Tây Sài Gòn, nhất là khu vực các Bình Tân, quận 6, quận 8 có mật độ dân số vô cùng đông đúc và mức độ giao thương sầm uất, mỗi năm đều thu hút một lượng lớn dân nhập cư lớn từ các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. So với trước đây, hạ tầng giao thông được xem là nhược điểm cố hữu khiến cho thị trường BĐS địa phương khó thu hút giới đầu tư thì trong vòng 5 năm gần đây, nút thắt này đã hoàn toàn được tháo gỡ một cách hoàn hảo.

Các tuyến giao thông huyết mạch như đại lộ Nguyễn Văn Linh, cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A đều đã được nâng cấp mở rộng và xây mới khiến cho khu Tây kết nối thông suốt với khu Nam và khu Đông. Những tuyến đường nhỏ hơn như An Dương Vương, Kinh Dương Vương, Hậu Giang, Trần Văn Giàu, Lũy Bán Bích… cũng đã chứng minh tác dụng sau khi hoàn thành việc nâng cấp mở rộng, góp phần giúp cho cư dân sinh sống tại dự án dự án Stella Võ Văn Kiệt di chuyển về trung tâm thành phố dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều so với trước.

Hạ tầng khu Tây xung quanh du an Stella 520 Vo Van Kiet được chú trọng đầu tư mạnh mẽ
Hạ tầng khu Tây xung quanh dự án Stella 520 Võ Văn Kiệt được chú trọng đầu tư mạnh mẽ

Trong tương lai không xa, khi tuyến tàu điện ngầm Metro số 3A đoạn Bến Thành – Tân Kiên hoàn thiện và đưa vào hoạt động, cư dân tại dự án căn hộ Stella Võ Văn kiệt càng thuận tiện hơn nữa khi di chuyển đến các khu vực lân cận trong thành phố.

Dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt đón đầu tiềm năng bứt phá

Thu hút giới đầu tư từ xu hướng đô thị vệ tinh

Trong thời điểm quỹ đất tại khu vực nội thành TP.HCM bước vào giai đoạn trở nên khan hiếm, việc phát triển dự án bất động sản mới lại bị siết chặt, trong khi đó nhu cầu nhà ở của thị trường luôn ở mức cao, cung không đủ cầu. Do đó, khách hàng đang có nhu cầu an cư và đầu tư bắt đầu dịch chuyển sang các khu vực quận, huyện vùng ven hoặc các đô thị vệ tinh xung TP.HCM.

Nhờ vào vị trí tọa lạc mang tính chiến liến, cùng với sự đầu tư chú trọng của TP.HCM về phát triển hạ tầng cùng với nhiều tiện ích chất lượng phục vụ nhu cầu đời sống, những dự án có đầy đủ pháp lý tại Bình Tân như dự án căn hộ Stella Võ Văn Kiệt được các chuyên gia đánh giá có tính thanh khoản tốt và giá trị tại khu vực này sẽ tăng lên trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, khu vực này trong tương lai sẽ tiếp tục thu hút cư dân đến đây an cư – lập nghiệp hoặc an dưỡng tuổi già nhờ vào cảnh quan sống xanh sạch và trong lành, cùng với đủ đầy tiện ích chăm sóc đời sống sức khỏe.

Du an Stella 520 Vo Van Kiet trong tâm điểm xu hướng phát triển đô thị vệ tinh
Dự án Stella 520 Võ Văn Kiệt trong tâm điểm xu hướng phát triển đô thị vệ tinh

Căn hộ Stella En Tropic Võ Văn Kiệt sở hữu quy hoạch công trình bài bản

Giữ vai trò trung chuyển trong định vị phát triển đô thị đa cực, TP.HCM đã phê duyệt quy hoạch khu dân cư với hơn 437 ha tại khu vực quận Bình Tân. Với quy hoạch hàng loạt khu đô thị lớn, cùng với đó là sự đầu tư bài bản, đồng bộ về hạ tầng giao thông, những công trình trọng điểm. Theo dự báo của giới chuyên gia, trong 3 năm sắp tới thị trường bất động sản khu Tây sẽ chính thức bùng nổ mạnh mẽ và dẫn đầu thị trường.

Du an Stella 520 Vo Van Kiet được chủ đầu tư Kita Group quy hoạch chỉn chu, bài bản
Dự án Stella 520 Võ Văn Kiệt được chủ đầu tư Kita Group quy hoạch chỉn chu, bài bản

Mặt bằng giá mới sẽ sớm được thiết lập ngay sau khi các dự án được chủ đầu tư công bố. Điểm bùng nổ đang ở rất gần, đây được nhận định là cơ hội tuyệt vời để giới đầu tư ráo riết săn đón và có nhu cầu an cư ở khu vực quận Bình Tân mạnh dạn lựa chọn được ít nhất một dự án BĐS phù hợp ngay trong thời điểm này.

Tiềm năng phát triển Của dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt

Dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt đang được nhận định là sản phẩm đắt giá, được công bố đúng thời điểm thị trường đang trong giai đoạn vô cùng khan hiếm và nhu cầu của giới đầu tư đặc biệt vô cùng lớn đối với loại hình khu dân cư được quy hoạch đồng bộ, bài bản thuận tiện di chuyển về các khu vực quận trung tâm.

Bắt được cơ hội đó, chủ đầu tư Kita Group đã tung ra thị trường dự án Stella Võ Văn Kiệt. Chung cư Kita Group Bình Tân ra mắt như cơn mưa giải nhiệt nguồn cung cho thị trường, không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư của mọi người, dự án còn mở ra cơ hội đầu tư đầy tiềm năng. Đặc biệt là nằm ngay mặt tiền Võ Văn Kiệt – tuyến đường huyết mạch nối khu tây qua khu đông thành phố HCM.

Du an Stella 520 Vo Van Kiet thừa hưởng tiềm lực tăng trưởng của quận Bình Tân
Dự án Stella 520 Võ Văn Kiệt thừa hưởng tiềm lực tăng trưởng của quận Bình Tân

Bên cạnh đó, từ đường Võ Văn Kiệt, cư dân dự án Stella 520 Võ Văn Kiệt có thể dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường trọng điểm khác của Thành phố như: Kinh Dương Vương, Đường 3/2, Hồng Bàng, Nguyễn Văn Linh, An Dương Vương,…thuận tiện di chuyển đến các quận 1, 2, 4, 5, 6, 10. Theo tiến độ quy hoạch, Tuyến metro số 6 Bà Quẹo – Phú Lâm đang được xây dựng dọc theo trục đường Lũy Bán Bích kết nối với tuyến Metro số 2 tại ga Bà Quẹo và kết thúc tại Depot Tham Lương. Đây chính là yếu tố giúp dự án Stella 520 Võ Văn Kiệt tăng giá trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *