Nhà Đất Bình Tân – Những Cơ Hội Đầu Tư Từ Thị Trường Bất Động Sản

Bình Tân nhận đầu tư trọng điểm từ chính quyền thành phố

Nhà đất Bình Tân cũng như thị trường dự án bất động sản địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh “ngủ đông”  vào các tháng trong thời điểm cuối năm 2019 và các tháng đầu xuân 2020. Đẩy nhiều chủ đầu tư lâm vào cảnh khó khăn chồng chất thêm khó khăn. Thị trường Bất Động Sản bị ảnh hưởng tác động  nhiều bởi tâm ý e ngại, ngân hàng nhà nước siết chặt đầu vay, hậu quả của dịch Covid -19…

Nhà đất Bình Tân với những thời cơ đầu tư vào thị trường bất động sản

Thế nhưng theo dự báo và thực tiễn tại thị phần nhà đất Bình Tân, TP.HCM, không bao lâu nữa sẽ đảm nhận nhiều mẫu sản phẩm đất nền hoàn chỉnh pháp lý bởi rất nhiều nhà đầu tư là cá nhân đang gấp rút hoàn thiện việc tách thửa các khu đất thuộc quyền nắm giữ của họ theo quyết định 60/ 2017/QĐ-UBND ngày 5/12/2017 của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố về quy chế diện tích tổi thiểu để tách thửa.

Quy hoạch hạ tầng giao thông thành phố và Bình Tân nói riêng đang được đầu tư trọng điểm
Quy hoạch hạ tầng giao thông thành phố và Bình Tân nói riêng đang được đầu tư trọng điểm

Nói về thời cơ đầu tư BĐS nhà đất năm 2020, các chuyên viên đều thẩm định và đánh giá, phân khúc thị trường đất trống với đầu tư và quy hoạch đồng bộ, tiện ích hiện hữu sẽ là kênh đầu tư có tỷ suất sinh lời hấp dẫn.

Nhà đất Bình Tân và những đánh giá tổng quan về thị trường bất động sản

Phát biểu tại Hội nghị gặp gỡ giữa Lãnh đạo chính quyền trực thuộc Thành Phố ngày 22/2/2020 vừa đây, Chủ tịch UBND Thành Phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong chắc chắn: “ngay từ đầu năm, BĐS được xác định là 1 trong 9 ngành Thương Mại & Dịch Vụ chiếm đại đa số của Thành Phố, tuy có thăng trầm nhưng vẫn luôn là lĩnh vực cuốn hút nhất, thu hút mạnh mẽ nhất.

Lãnh đạo TPHCM chia sẻ với những trở ngại mà doanh nghiệp nhà đất đã gặp phải thời gian và tín nhiệm các doanh nghiệp sẽ cùng với Thành Phố tìm được những giải pháp mang tính căn cơ để tháo gỡ những nút thắt, đặc biệt là giai đoạn thực hiện chủ trương góp vốn đầu tư, cải cách hành chính, chuyển mục đích sử dụng đất và cấp phép thiết kế xây dựng, tạo mọi điều kiện kèm theo cao nhất cho các cá nhân, doanh nghiệp hoàn tất các thủ tục góp vốn đầu tư và xúc tiến dự án bất động sản, tăng cường nguồn cung cấp căn hộ chung cư cao cấp cho TP.HCM

Vị trí địa lý và liên kết vùng quận quận Bình Tân
Vị trí địa lý và liên kết vùng quận quận Bình Tân

Theo những chuyên viên BĐS, những cơ quan chuyên phân phối các mặt hàng đất nền trống cho người dân khu vực Quận Bình Tân nhận định, mặc dù lúc này nói riêng với Công ty nhà đất bất động sản phải nói là cực kỳ trở ngại. Tuy nhiên, với những người đầu tư thuộc phân khúc bình dân thì đây quả là thời khắc vàng để họ hoàn thiện hồ sơ pháp lý, đi tắt đón đầu để thời điểm tới tung ra nhiều mẫu sản phẩm mới.

Nhà Đất Bình Tân tiến hành chủ trương gỡ rối thị trường bất động sản

Tiến hành theo chủ trương chung của TP trong việc gỡ rối, trở ngại vướng mắc cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư, UBND quận Bình Tân đã đẩy tốc độ nhanh quy trình tiến độ thẩm định và đánh giá, xét đuyệt và kiểm tra kỹ đối với những Dự Án BĐS mà theo hy vọng của Lãnh đạo Q sẽ xử lý được nút thắt về nguồn cung đối với nhu cầu thực về đất nền trống của người dân trong Q. Từ đó, Ủy Ban Nhân Dân Quận Cũng đã thuận về chính sách nhiều biện pháp góp vốn đầu tư, ngày 6/3/2020, UBND Quận đã có văn bản thông báo về việc đồng ý phương án góp vốn đầu tư hạ tầng kỹ thuật để tách thửa dựng nên đường giao thông vận tải tại thửa đất 803.

Theo biện pháp của một CĐT phân lô tách thửa, tại phường Bình Hưng Hòa đã được Ủy Ban Nhân Dân quận Bình Tân chấp thuận đồng ý sẽ đáp ứng cho thị phần những nền đất với diện tích quy hoạnh từ 50 – 80 m2, góp phần cung ứng được nhu yếu căn hộ chung cư của người dân nhất là trong những khu dân cư được quy hoạch bài bản với tiện ích hiện diện và ổn định lâu dài. Khu đất cư dân hiện hữu này đang rất được nhiều người  chọn lựa làm nơi định cư lý tưởng. Bên cạnh khu đất nền là trường học các cấp bận những cơ quan hành chính có: UBND Phường Bình Hưng Hòa, CA phường, CA PCCC, giữa trung tâm y tế DHA, và chợ Bình Hưng Hòa.

Nhà đất Bình Tân tập trung nâng cao thị trường

Đại diện thay mặt sàn giao dịch Bất Động Sản 3A và T&T Investment, đơn vị chức năng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đất trống cho dân cư địa điểm Quận Bình Tân nhận định, mặc dù thời điểm hiện nay riêng với Công Ty Nhà Đất mà nói là cực kỳ khó khăn. Mặc dù thế, với những chủ đầu tư thuộc phân khúc thị trường tầm trung thì đây quả là thời gian vàng để họ hoàn thiện hồ sơ pháp lý, đi tắt đón đầu để thời khắc tới tung ra nhiều mẫu sản phẩm mới.

Quy hoạch Bất động sản Quận Bình Tân
Quy hoạch Bất động sản Quận Bình Tân

Bình Tân là 1 quận mới, cũng đã được tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng. Trong xu thế tăng trưởng khoảng trống, quận Bình Tân được phân thành 4 khu ở Bình Tân tập trung đầu tư và quy hoạch định hướng cho ngành công nghiêp, tiểu thủ công nghiệp, trung tâm giải trí công viên cây xanh. Vì thế, ngay hiện tại và trong mai sau bất động sản Bình Tân sẽ khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới. Nhiều nhà đầu tư, nhiều đại gia nhà đất BĐS và các nhà đầu tư nhỏ lẻ đã nhận thức thấy sức bật của Bình Tân nên thay vì đầu tư vào các quận huyện giữa trung tâm thì sẽ chọn bất động sản tây sài gòn làm mục tiêu phát sinh lợi nhuận cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *