Stella 520 Võ Văn Kiệt: Sản phẩm đầu tư sinh lời sáng suốt

Căn hộ của dự án Stella en tropic Võ Văn Kiệt

Đứng trước hàng loạt dự án bất động sản đang được chào bán trên thị trường trong thời điểm hiện tại, Stella 520 Võ Văn Kiệt được giới chuyên môn nhìn nhận là lựa chọn đầu tư sinh lời sáng suốt tại thị trường bất động sản khu Tây nói chung và quận Bình Chánh nói riêng.

Stella 520 Võ Văn Kiệt – Nhà đầu tư 2021 đắn đo trước quá nhiều dự án:

Tâm lý nhà đầu tư giai đoạn hậu COVID-19:

Hậu COVID, giai đoạn “bình thường mới” có nhiều xu hướng thay đổi. Lãi suất ngân hàng duy trì ở mức khá thấp, giá vàng biến động liên tục, trong khi bất động sản luôn phát triển theo chiều hướng gia tăng và được giữ nhiệt khá tốt. Theo nhận xét của các chuyên gia, bất động sản liền thổ là phân khúc nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư.

Hàng loạt dự án được giới thiệu, từ tâm điểm Hồ Chí Minh đến các vùng ven, bất chấp ảnh hưởng từ dịch bệnh, giá bất động sản cuối 2020 và đầu năm 2021 tiếp tục tăng. Theo các chuyên gia thuộc lĩnh vực bất động sản, giá căn hộ cao cấp tăng khoảng 0,5%, căn hộ trung cấp tăng khoảng 2-3%, đất nền tăng 3-5%, cá biệt có trường hợp tăng đến 10- 30%.

Stella 520 Võ Văn Kiệt – Điểm khác biệt nổi bật trên thị trường:

Theo thông tin được biết, thị trường bất động sản 2021 dự đoán có nhiều ‘điểm sáng’ nhờ Chính phủ đã ban hành nhiều chính sách nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp: Nghị quyết 164 gỡ bỏ pháp lý cho các dự án bất động sản. Đặc biệt, khi Nghị định 148 được sửa đổi, bổ sung một số nghị định quy định chi tiết thi hành luật Đất đai có hiệu lực từ ngày 8/2/2021. Vì thế, nhiều dự án được tiếp tục và đưa đến nhiều lựa chọn cho nhà đầu tư. Trong đó có dự án Stella En Tropic cũng là một lựa chọn sáng suốt cho các nhà đầu tư ở phân khúc căn hộ.

Can ho Stella En Tropic được đánh giá là sự lựa chọn đầu tư khôn ngoan
Stella En Tropic Võ Văn Kiệt được nhận định là sự lựa chọn đầu tư khôn ngoan

Stella 520 Võ Văn Kiệt – 5 bí quyết “vàng” chọn mua bất động sản sinh lời cao:

Theo một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh chia sẻ: Là người chuyên săn lùng và đầu tư đất, anh luôn có nguyên tắc nhất định trong việc chọn một sản phẩm để đầu tư, đơn cử như anh có đầu tư 2 nền đất ở 555 Kinh Dương Vương, Bình Tân, sau khi tìm hiểu rất kỹ các yếu tố sau:

Dự án Stella 520 với vị trí tọa lạc “vàng”, tiềm năng vô hạn:

Thứ nhất là vị trí, đây là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị cũng là cơ sở để xác định tỷ suất sinh lời của bất động sản. Lựa chọn bất động sản có vị trí tốt đồng nghĩa với việc đầu tư có tiềm năng phát triển, tại khu dân cư này, mặc dù theo giấy tờ là quận Bình Tân, nhưng vị trí tọa lạc thật sự thuận tiện, khá gần Quận 1, dễ dàng di chuyển qua khu vực Quận 7, 8,… Lại cận kề Quận 5, 6, Tân Phú, Tân Bình, từ đây đến sân bay chỉ mất 20 phút.

Can ho Stella En Tropic tọa lạc ngay tâm điểm giao thương liên vùng sầm uất
Căn hộ Stella 520 Võ Văn Kiệt tọa lạc ngay tâm điểm giao thương liên vùng sầm uất

Tính pháp lý minh bạch, rõ ràng của dự án Stella 520:

Thứ 2 là pháp lý và tốc độ xây dựng hạ tầng dự án: chủ đầu tư lớn hay nhỏ, với anh lại phụ thuộc vào tốc độ nói đi đôi với làm của họ, anh nhận được thông tin miếng đất khi được dẫn đến cách đây 2 tuần, lúc đó dù đã ưng vị trí nhưng nhìn còn xung quanh còn ngổn ngang, dù nhân viên tư vấn đã cho anh xem đầy đủ giấy tờ pháp lý rất chỉn chu, nhưng anh cũng còn khá e dè… Vậy mà chỉ sau vài tuần trở lại, hầu như toàn bộ phần âm đất, đường, vỉa hè đã được hoàn thiện nhanh chóng.

Tiến độ thanh toán linh hoạt của Stella 520 Võ Văn Kiệt:

Kế đến là chọn sản phẩm hợp với khả năng tài chính, đây là yếu tố cần tính toán kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn mua bất động sản, sở dĩ anh đưa ra quyết định xuống tiền liền cho 2 nền, vì điều kiện thanh toán ở đây khá dễ chịu với người đầu tư như anh thời điểm hiện tại, anh được thanh toán trước 30 – 50%/ nền mà chưa hề phải chịu khoản lãi vay nào. Như vậy với số tiền bỏ ra chỉ cho 1 nền, ngay lập tức chúng tôi được sở hữu đến 3 nền với sự tài trợ của chủ đầu tư. Đến lúc được giao nền anh lại được ngân hàng hỗ trợ đến 50% nếu tiếp tục muốn vay, hoặc lúc đó bán đi 1 – 2 nền, bản thân anh cũng đã có lời.

Cơ sở hạ tầng quanh Stella 520 Võ Văn Kiệt hoàn thiện, chỉn chu:

Tiếp theo, chọn dự án dựa phải dựa quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông: điều này là không cần bàn cãi ở khu đất nền 555 Kinh Dương Vương vì nó đã khá rõ ràng.

Hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển bài bản xung quanh du an Stella 520
Hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển bài bản xung quanh dự án Stella 520

Giá trị gia tăng theo thời gian của Stella 520 Võ Văn Kiệt

Cuối cùng, nên mua bất động sản có tính thanh khoản cao. Tức là mua bán dễ dàng và nhanh chóng. Nên tập trung nhằm hướng đến những dự án BĐS có thể tạo ra giá trị gia tăng như ở hoặc cho thuê ngay hoặc sớm nhất có thể. Đầu tư vào bất động sản loại này không chỉ có lợi tức tiền thuê hằng tháng mà còn có thêm giá trị gia tăng theo thời gian. Đặc biệt với các bất động sản vùng trung tâm, chỉ cần vùng khu vực vùng ven dậy sóng là mặc định giá trị ở đây cũng được đẩy lên.

Giá trị gia tăng theo thời gian của du an Stella En Tropic
Giá trị gia tăng theo thời gian của dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *