Tiềm Năng Phát Triển Khu Tây Sài Gòn Vượt Trội, Thu Hút Nhà Đầu Tư

Thứ năm,17/03/2022
43 Lượt xem

Bất động sản khu Tây Sài Gòn hiện nay đang là một trong những khu vực được chú ý đến rất nhiều nhờ có cơ sở hạ tầng đã tương đối hoàn thiện. Song song với đó là hệ thống mạng lưới giao thông đang trong quá trình nâng cấp, mở rộng. Hơn nữa khu vực này trong những năm trở lại đây được đánh giá rất cao và có nhiều những dự án bất động sản mọc lên. Cho nên theo các chuyên gia kinh tế đưa ra nhận định thì thực lực phát triển của khu vực này là điều rất đáng để chú ý và lưu tâm.
 

Khu Tây Sài Gòn hình thành nên các tuyến đường liên kết
 

Hồ Chí Minh là nơi tập trung dân số đông đúc bậc nhất cả nước, vì thế hiện nay toàn thành phố đang giải phóng và mở rộng thêm rất nhiều những tuyến đường, nhất là khu vực phía Tây. Tuyến đường Trường Chinh kết nối giữa trung tâm thành phố với huyện Hóc Môn, Củ Chi, một mặt của huyện Đức Hòa, Long An. Khu vực cũng đang đẩy mạnh phát triển, xây dựng tuyến hầm chui An Sương của Quốc lộ 22 với tuyến đường Trường Chinh để giảm tắc nghẽn giao thông cho thành phố.

Toàn bộ tổng thể khu vực với sự liên kết giao thông chặt chẽ sẽ tạo nên một hệ thống vận tải liên kết thông suốt. Và hất hết toàn bộ những dự án phát triển công trình cơ sở hạ tầng đều tập trung tại khu vực Tây Sài Gòn với trung tâm nội thành hoặc các tỉnh nằm lân cận.
 

Quy hoạch phát triển khu vực phía Tây Sài Gòn

Những tuyến đường liên kết của khu Tây được mở rộng
 

Triển vọng tăng trưởng vượt bậc khu vực Tây Sài Gòn


Thực tế cho thấy, khu Tây hiện nay có quá nhiều triển vọng bởi vị trí nằm tại khu vực cửa ngõ giữa thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây nước ta. Với hệ thống cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện nhất định và đang trong quá trình nâng cấp, đồng bộ.

Đặc biệt tuyến đường Metro số 2 kết nối Bến Thành với Tham Lương là tuyến đường huyết mạch của Hồ Chí Minh. Tuyến đường số 4 liên kết đại lộ Nguyễn Văn Linh với cầu Bến Cát. Từ đây giao thông được thông suốt từ khu Tây về trung tâm thành phố và từ khu Đông qua khu Tây.

Hầu hết các dự án bất động sản tại đây đều được đánh giá khá cao, và nổi bật lên hiện nay chính là dự án Stella En Tropic được tập đoàn Kita Group làm chủ đầu tư. Với quy mô rộng lớn đến 30.000m2, bao gồm 5 block, cao 25 tầng cung cấp cho thị trường đến 1200 căn hộ cao cấp, thời thượng bậc nhất Sài Gòn. Đây là một dự án có thể nói là được trông đợi rất nhiều tại thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2022.
 

tiem-nang-phat-trien-khu-tay

Một góc nhỏ của khu Tây Sài Gòn có sự phát triển nhanh chóng
 

Xem thêm: Tại Sao Nên Mua Căn Hộ Stella En Tropic? [Theo Góc Nhìn Chuyên Gia]
 

Khu Tây Sài Gòn thay đổi diện mạo mới trong thời gian gần đây
 

Các dự án bất động sản bắt đầu khởi động
 

Gần đây, thị trường bất động sản tại khu vực Phía Tây như được tiếp thêm một nguồn năng lượng mới với dự án di dời nghĩa trang Bình Hưng Hòa. Để quy hoạch thành khu nhà ở cao tầng, dịch vụ, công viên cây xanh với tổng kinh phí dự kiến giai đoạn 1 đến 784 tỷ đồng.

Trong đó diện mạo của Quận Bình Tân được thay đổi đáng kể trong những năm trở lại đây. Hệ thống mạng lưới đường xá, cầu đường bộ, căn nhà cao tầng,... Được xây dựng và phát triển ngày càng rõ nét. 
 

Stella En Tropic Võ Văn Kiệt - Dự án căn hộ cao cấp đang bùng nổ
 

Một trong số đó phải kể đến chính là dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt quận Bình Tân, đây là đòn bẩy giúp cho thị phần nhà đất tại đây tăng nhanh vượt ngưỡng. Cũng là một cơn mưa làm hạ nhiệt thị trường bất động sản khan hiếm của Hồ Chí Minh. Dự án không chỉ đáp ứng được một khu vực an cư lạc nghiệp cho cư dân mà còn là cơ hội đầu tư vô cùng triển vọng.

>>> Xem thêm: Giá BĐS Khu Tây Sài Gòn 2022 Tăng Giá Là Vì Sao?
 

tien-nang-phat-trien-khu-tay-3

Dự án Stella En Tropic được đầu tư với quy mô lớn tại khu Tây Sài Gòn
 

Tiềm năng phát triển khu Tây Sài Gòn thu hút đông đảo nhà đầu tư
 

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của khu Tây Sài Gòn thì nơi đây dành được rất nhiều những sự quan tâm của khách hàng. Bởi vẫn là khu căn hộ cao cấp, nếu cùng một điện tích, cùng một tiện ích giống nhau thì lựa chọn bất động sản khu Tây sẽ tốt hơn, bởi giá bán của căn hộ tại đây phù hợp với nhu cầu của thị trường.
 

tien-nang-phat-trien-khu-tay-2

Khu Tây Sài Gòn với tốc độ phát triển mạnh mẽ 
 

Khu Tây không chỉ là một trọng điểm quan trọng trong mô hình phát triển đô thị tập trung đa cực và chuyên sâu của Hồ Chí Minh. Đây còn là một khu vực cửa ngõ kết nối Sài Gòn với khu vực các tỉnh miền Tây với các dự án bất động sản lớn, cơ sở hạ tầng dần hoàn thiện với đầy đủ những tiện ích từ bến xe, trường học, bệnh viện, siêu thị,...

>>> Xem thêm: Quy Trình Chuyển Nhượng Căn Hộ Chung Cư Nhanh Chóng - Đúng Luật

Bình luận facebook
Những tin tức liên quan